Đảng ủy xã Cát Tân tổ chức Lễ trao tặng 30 năm và truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đăng lúc: 00:00:00 05/10/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 03/10/2022. Đảng ủy xã Cát Tân, Chi bộ Cát Thịnh tổ chức buổi Lễ truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đại diện gia đình đồng chí gia đình đồng chí Lục Quốc Tiến, sinh ngày 04/5/1945, vào đảng ngày 21/01/1972 và tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lục Đình Khoa, sinh ngày 30/07/1965, vào đảng ngày 12/4/1993, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Cát Thịnh.

Dự buổi Lễ truy tặng và trao tặng có đồng chí Đào sỹ Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng đi có các đồng chí Cao Tiến Lê, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Hường, Đảng ủy viên Chủ tịch HLHPN phụ trách Chi bộ Cát Thịnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và đại diện gia đình truy tặng huy hiệu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Tiến Lê, Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua quyết định truy tặng và trao tặng cho 02 đồng chí. Thay mặt BCH Đảng bộ xã đồng chí Đào sỹ Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Huy hiệu đảng kèm Quyết định và quà cho 02 đồng chí.

(Đ/C: Đào Sỹ Trường -BT Đảng ủy trao huy hiệu cho đảng viên)

Phát biểu chúc mừng đồng chí Đào sỹ Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh; Để có được vinh dự này là cả một quá trình phấn đấu rèn luyện và trong học tập, lao động, dù ở cương vị nào, dù hoàn cảnh khó khăn vất vả đến mấy các đồng chí vẩn luôn tuyệt đối trung thành với Đảng với Tổ quốc và nhân dân, thường xuyên phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên hăng say trong học tập, công tác, cần cù trong lao động sản xuất, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, nhận bất cứ nhiệm vụ gì khi được tổ chức phân công giao nhiệm vụ và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, được cán bộ đảng viên và nhân dân trong thôn, trong xã kính trọng. Đảng bộ, chi bộ tổ chức Lễ truy tặng và trao tặng huy hiệu tuổi đảng cho 02 đồng chí hôm nay là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước và nhân dân đối với đồng chí vì đóng góp, cống hiến của đồng chí cho cách mạng, cho đảng, nhà nước và nhân dân. Những thành tích và tấm gương phấn đấu của các đồng chí là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên trong chi bộ, đảng bộ và nhất là thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu noi theo.

Thay mặt gia đình và cá nhân đồng chí Lục Đình Khoa, đảng viên nhận huy hiệu đảng bày tỏ niềm súc động và cảm ơn Đảng, nhà nước và hứa trước Đảng bộ, Chi bộ và nhân dân sẽ tiếp tục phát  huy truyền thống của lớp người cao tuổi, nêu gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, động viên con cháu trong gia đình, dòng họ gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đồng thời tiếp tục phấn đấu rèn luyện và có nhiều đóng góp, cống hiến hơn nữa cho Đảng bộ, chi bộ và Nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nâng cao đời sống giảm nghèo bền vững.

(Tin, ảnh: Đào sỹ Trường-Bí thư Đảng ủy)