XÃ CÁT TÂN RA MẮT MÔ HÌNH" DÒNG HỌ TỰ QUẢN VỀ ANTT'

Đăng lúc: 00:00:00 21/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 21/4/2023, UBND xã Cát Tân, huyện Như Xuân đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Dòng họ Lê Hữu tự quản về ANTT” Về dự buổ lễ có đồng chí: Vi Đức Kỳ - Phó trưởng công an huyện Như Xuân; đồng chí Lò Văn Na-Bí thư Đảng ủy xã Cát Tân, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uyr, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể, cán bộ công chức xã Cát Tân, bí thư chi bộ thôn Cát Lợi và toàn thể 40 hộ gia đình dòng hộ Lê Hữu thôn Cát Lợi.

MÚA.jpg

Dòng họ Lê Hữu ở thôn Cát Lợi, xã Cát Tân cách trung tâm xã Cát Tân 1 km về pphis tây bắc. Trong thôn có hơn 70 % dân số là người dân tộc Thổ.Việc ra mắt mô hình dòng họ Lê Hữu tự quản về ANTT có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giữa Công an với Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã  Cát Tân, huyện Như Xuân.

LƯƠNG.jpg

(Đ/C: Hoàng Thị Lương -BPT Đảng ủy- CT UBND xã khai mạc)
NA.jpg

Đ/C : Lò Văn Na- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
kỳ.jpg
Đ/C: Vi Đức Kỳ- Phó trưởng công an huyện Phát biểu tại buổi lễ
ký cam kết.jpg
( Đại diện dòng họ Lê Hữu ký cam kết về ANTT)
tặng hoa.jpg
( Các đồng chí lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng dòng họ)

Thông qua mô hình này nhằm tuyên truyền, vận động những thành viên trong dòng họ thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt công tác giữ gìn ANTT cũng như phong trào, khuyến học, khuyến tài trong dòng họ phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm ANTTtrên địa bàn.

TOÀN CẢNH.jpg
( Toàn cảnh buổi lễ)

VĂN NGHỆ.jpg
(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)