XÃ CÁT TÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Đăng lúc: 16:24:46 11/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 11/8, Thôn Cát Lợi, xã Cát Tân tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2022. Đây là địa phương làm điểm tổ chức ngày hội của xã. Dự ngày hội có đồng chí Lê Đình Chương- UVBTV huyện ủy-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đại diện công an huyện và lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ các đoàn thể xã, bí thư chi bộ các thôn và cán bộ, nhân dân thôn Cát Lợi.

chương.jpg

Đồng chí Lê Đình Chương- UVBTV huyện ủy-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện chúc mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thời gian qua, phong trào TDBVANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền xã Cát Tân chú trọng, đẩy mạnh tuyên truyền dưới nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức cảnh giác và vận động Nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm. Lực lượng Công an xã đã tham mưu xây dựng được nhiều mô hình tự quản về an ninh trật tự có hiệu quả, được quần chúng nhân dân hưởng ứng tích cực. 8 tháng năm 2022, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, ổn định. không để sẩy ra vi phạm pháp luật. Lực lượng Công an xã tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác ANTT....

GIÁP.jpg
(Ý kiến phát biểu của ông : Lê Ngọc Giáp thôn Cát Lợi)

Với những kết quả đạt được, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể nhân dân và cán bộ thôn Cát Lợi, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân tiêu biểu trong phong trào TDBVANTQ .

hồng.jpg

khen.jpg

nết.jpg
lương.jpg
( Các Đ/C Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã khen thưởng cho cán bộ và nhân dân thôn Cát Lợi)

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Đình Chương- UVBTV huyện ủy-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện biểu dương, chúc mừng những kết quả xã Cát Tân, Cán bộ và nhân dân thôn Cát Lợi đã đạt được trong phong trào TDBVANTQ. Đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục thực hiện tốt công tác giữ vững ổn định ANTT, an toàn xã hội, địa phương cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực, chủ động tham gia phong trào TDBVANTQ. Nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật. Tích cực tham gia quản lý, giáo dục, giúp đỡ người vi phạm pháp luật ở khu dân cư cải tạo tiến bộ, hòa nhập với cộng đồng. Thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua; đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm và phong trào TDBVANTQ.

(Tin, ảnh: Văn Quế-VHXH)